Girl's Corner
Girl's Corner - Công dụng của Beauty Blender các loại

Mút trang điểm Beauty Blender đã khá quen thuộc với những cô nàng nào hay trang điểm và yêu thích trang điểm. Dạo những năm 2012- 2013 Beauty Blender đã làm nên cơn sốt trên toàn thế giới bởi công dụng tuyệt vời khi trang điểm, độ mềm mượt khi Apply lên da.

Beauty Blender với khá nhiều mẫu mã, màu sắc nhưngGirl's Corner - Công dụng của Beauty Blender các loại những ai biết rõ công dụng của từng loại hầu như chưa nhiều. Nay Girl’s Corner mang những kiến thức mà mình có về mút trang điểm, chia sẻ với các bạn, hy vọng những chia sẽ nho nhỏ sẽ giúp ích cho các nàng nhé.

Đầu tiên là Micro Beauty Blender: Loại mút trang điểm bé bé, xinh xinh chỉ bằng lóng tay này giúp các nàng che đi các khuyết điểm: đầu tròn sẽ che quầng thâm dưới mắt, bọngmắt. Đầu bầu vát để che đi các nếp nhăn vùng khóe miệng, khóe mũi. Đầu nhọn để các nàng che đi các đốm thâm do mụn để lại hay tàn nhan. Ngoài ra em này còn dùng để Highlight siêu xinh nữa.

Beauty Blender Pro (màu đen): Dùng được cho cả kem nền dạng lỏng và phấn, bởi đặc điểm này nên Beauty Blender Pro dùng đẹp cho cả đánh nền và tạo khối. Nói chung là xuất sắc.

Beauty Blender Original (màu hồng): Em này có vẻ mềm mại hơn, dùng được cho tất cả các loại kem nền từ lỏng, sệt, kem đặc hay dạng thỏi. Cho lớp nền bóng, mướt và tự nhiên vô cùng.

Beauty Blender Pure (màu trắng): Hãng đã tâm lý đến mức yêu chiều các cô nàng có làn da nhạy cảm, để ra riêng 1 dòng sản phẩm cho các nàng. Dòng sản phẩm này còn có thể dùng để apply mỹ phẩm, tuy có hơi hút kem nhưng hiệu quả là không ngờ nhé các nàng.

Các bạn cần tư vấn thêm gì thì inbox hoặc liên hệ nhé

Girl’s Corner – 0933098859 Địa chỉ: 463/10G Cách Mạng Tháng 8, phường 13, quận 10, HCM.

Brands