Girl's Corner
Five cosmetic brushes from Anisa Internationals "Spiral Fusion" brush set, each brush set upon it's own loose pile of cosmetic powders.

  1. Hàng của Girl’s Corner xuất xứ từ đâu??? Hàng nhái hay hàng auth?

Đây là câu trả lời mà Girl’s Corner từ khi kinh doan đến giờ luôn phải giải đáp, khách hàng hiển nhiên muốn biết sản phẩm mình mua xuất xứ từ đâu?

Girl’s Corner mang đến với các nàng khái niệm hàng Outlet, mình nghĩ các nàng đã tiếp cận khái niệm này từ lâu. Vâng hàng Girl’s Corner bán là hàng Outlet, Outlet thường có hai loại:

  • Hàng sản xuất dư: khi sản xuất theo đơn hàng, các công ty gia công đều sản xuất dư một số lượng nhất định để backup và số lượng dư ấy được công nhân tuồn ra ngoài.
  • Hàng lỗi: Một số lượng hàng lỗi quy trình, bị lỗi nên không thể đi hết quy trình hoàn thiện nghiêm ngặt vì vậy sẽ có một số các mặt hàng Girl’s Corner bán bị các lỗi như: thiếu logo chìm, mất Box, trầy thân cọ,.. Riêng với các sản phẩm này, Girl’s Corner sẽ note rõ tình trạng nhé và đương nhiêu giá cũng sẽ ngọt ngào hơn rất nhiều.

Tất cả đều cùng chất liệu và quy trình sản xuất với Auth nhưng không được xuất đi. Nên các nàng xin đừng hỏi thêm có phải hàng FAKE hay không nhé, Girl’s Corner đảm bảo rằng không FAKE.

  1. Chính xách đổi, trả của Girl’s Corner như thế nào?

Mình chính thức trả lời là có nhé, Girl’s Coner sẽ hoàn trả hàng 1 đổi 1 trong vòng một tuần đầu tiên sau khi khách hàng mua sản phẩm với những lỗi do quá trình vận chuyển, đóng gói hàng. Tuy nhiên Girl’s Corner sẽ không đổi với những sản phẩm mà Girl’s Corner đã note rõ, đã chụp hình thật cho khách hàng và hai bên đã thống nhất.

Các nàng cứ yên tâm vì mình chưa bao giờ buôn bán mà đem con bỏ chợ.

  1. Girl’s Corner có COD không?

Girl’s Corner COD ở hầu hết các tỉnh thành nhé các nàng, chi phí tính theo phí bưu điện +20K tiền ship của Shipper nên COD sẽ khá đắt: 65k. Chính vì vậy Girl’s Corner mang đến ưu đãi nhiều hơn cho các khách hàng ở tỉnh, các nàng sẽ hoàn toàn được freeship khi chuyển khoản thanh toán đơn hàng trước.

  1. Girl’s Corner có bỏ sỉ không?

Câu trả lời là có: Girl’s Corner có chính sách giá sỉ vô cùng hợp lý cho những bạn kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc đang tìm kiếm phương thức kinh doanh. Để biết thêm chính sách giá sỉ xem tại đây.

Brands