Girl's Corner

Bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh?

Girl’s Corner hỗ trợ bạn.

Với những khách hàng yêu make up và yêu kinh doanh, nhập sỉ từ Girl’s Corner là sự lựa chọn không tồi với các lý do sau:

  • Hàng hoá đảm bảo chất lượng: Girl’s Corner cam kết đưa đến khách sỉ những sản phẩm chuẩn Auth Outlet. Được kiểm tra kỹ từng chi tiết trước khi giao đến cho khách sỉ.
  • Chính sách gía sỉ khởi đầu thấp, không tốn vốn quá nhiều.
  • Khách sỉ được đảm bảo các quyền lợi: Đôi hàng trong 3 ngày sau khi nhận hàng với hàng mới, bảo hành 1:1 trong 30 ngày sau khi nhập sỉ từ Girl’s Corner.
  • Khách sỉ từ Girl’s Corner được hỗ trợ Marketing cung cấp hình ảnh. thông tin bài viết sản phẩm trong 3 tháng đầu sau khi nhập sỉ.

Vậy ở Girl’s Corner có những cấp độ sỉ nào?

Hiện tại Girl’s Corner có 2 cấp độ sỉ:

  1. Sỉ cấp 1: Khách hàng mua hoá đơn 1 lần trị giá 10.000.000vnd (sau chiết khấu). Khách được chiết khấu 35% ngay đơn đầu tiên. Sau đó những đơn hàng sau sẽ được mặc định giảm giá 35%. Không yêu cầu số lượng hay giá trị bill.
  2. Sỉ cấp 2: Khách hàng mua hoá đơn 1 lần trị giá 50.000.000vnd (sau chiết khấu). Khách được chiết khấu 40% ngay đơn đầu tiên. Sau đó những đơn hàng sau sẽ được mặc định giảm giá 40%. Không yêu cầu số lượng hay giá trị bill.

Vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để trao đổi kỹ hơn!!!!!

1 2 3

4 5 6 7 8

Brands