Girl's Corner

 

TẠI SAO LẠI CHỌN GIRL’S CORNER?

Kinh doanh với số vốn ban đầu nhỏ lẻ, thị phần rộng, nguồn hàng chất lượng, lâu dài và đặc biệt là: Chính sách bảo vệ quyền lợi đại lý. Một trong những chính sách ưu đãi nhất với đại lý là chúng tôi không giảm giá, không discount (những giá đặc biệt mà chúng tôi bán là hàng lỗi và không bỏ sỉ mặt hàng này). Để đảm bảo quyền lợi khách hàng sỉ hoặc đại lý khi hợp tác với Girl’s Corner.

 

THẾ NÀO LÀ KHÁCH SỈ?

Khách sỉ là các khách hàng mua với số lượng niêm yết, hiện tại Girls Corner có 3 mức giá sỉ: trên 10,000,000 VND, trên 30,000,000 VND và trên 50,000,000 VND. Tùy theo số lượng niêm yết mà mức chiết khấu khác nhau. Để biết rõ mức chiết khấu, quý khách vui lòng điền thông tin theo form bên dưới và bấm gửi về cho Girl’s Corner để chúng tôi liên hệ với bạn.

THẾ NÀO LÀ ĐẠI LÝ?

Hiện tại Girl’s Corner có 2 cấp đại lý: Đại lý Cấp 1 và Đại lý cấp 2, Girl’s Corner có thỏa thuận hợp tác rõ ràng bằng văn bản để đảm bảo quyền lợi của đại lý và sự hợp tác lâu dài giữa các bên.

 

QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI LÝ LÀ GÌ?

Girl’s Corner sẽ  niêm yết rõ địa chỉ, cách thức liên hệ với các đại lý tại các khu vực. Ngoài ra với đại lý cấp 2: Girl’s Corner cam kết có những chính sách truyền thông, marketing riêng theo từng giai đoạn để thúc đẩy doanh số bán hàng của các đại lý.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ BẠNBrands