Girl's Corner


52586434_1020263828361668_1537222057127837696_n

TỔNG QUAN

Girl’s Corner là thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp các dụng cụ trang điểm, được thành lập vào những ngày đầu năm 2016. Sau hơn 3 năm thành lập, hiện Girl’s Corner với địa chỉ showroom chính thức tại 38 Trần Minh Quyền, phường 11, quận 10, HCMC.

shop-ban-co-authSỨ MỆNH

Tại Girl’s Corner chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm cọ trang điểm và dụng cụ trang điểm uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của các dụng cụ trang điểm trong cuộc cách mạng nhan sắc của phái đẹp, Girl’s Corner tự tin khi là địa chỉ uy tín của các tín đồ yêu thích make up khi cần tìm đến cọ trang điểm.

SẢN PHẨM

Girl’s Corner tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên mang đến các công cụ trang điểm của các hãng đình đám như : Beauty Blender, Realtechniques, Tarte, Uban Dekay, Mac, Make Up Forever, Sigma… Một số những câu hỏi xoay quanh về giá sản phẩm mà Girl’s Corner bán, sao lại rẻ vậy? Chúng tôi cam đoan là đơn vị cung cấp hàng Auth Outlet:

CON NGƯỜI

Chúng tôi tin rằng, con người là yếu tố quyết định của mọi thành công vì vậy tất cả nhũng nhân sự đang làm việc tại Girl’s Corner đều có một đam mê mãnh liệt với việc làm đẹp, yêu make up như yêu trà sữa. Làm việc với đam mê và mang niềm đam mê phục vụ khách hàng!

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ/ BẢO HÀNH

Chúng tôi đảm bảo quyền lợi của mỗi khách hàng tin tưởng mua hàng tại Girl’s Corner bằng chính sách bảo hành, đổi trả đi đầu thị trường. Để hiểu rõ hơn về quyền lợi quý khách vui lòng xem chi tiết tại:

Chính Sách Đổi & Trả Hàng Tại Girl’s Corner

Brands